8.0 1

Sứ Mệnh Trong Bóng Tối

Sứ Mệnh Trong Bóng Tối (2024)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Trailer

xem phim Sứ Mệnh Trong Bóng Tối vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Sứ Mệnh Trong Bóng Tối vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Sứ Mệnh Trong Bóng Tối vietsub nói Russell Hatch, một đặc vụ của Interpol, người đảm nhận vai trò là người cha của Jayden, con trai của một người cung cấp thông tin bị giết trong một cuộc đột kích thường lệ. Nhiều năm sau, Hatch thấy mình phải bảo vệ Jayden và ông nội của anh khỏi một nhóm băng đảng tàn nhẫn. -ra chiến tranh trên sân, không dừng lại ở việc bảo vệ Jayden và chống lại bất cứ ai cản đường anh ta..Bình luận Sứ Mệnh Trong Bóng Tối vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Sứ Mệnh Trong Bóng Tối VietSub, Sứ Mệnh Trong Bóng Tối thuyết minh, Sứ Mệnh Trong Bóng Tối HD, Sứ Mệnh Trong Bóng Tối, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Sứ Mệnh Trong Bóng Tối phụ đề, Sứ Mệnh Trong Bóng Tối trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap