8.0 1

Quý Cô Mạng Nhện

Quý Cô Mạng Nhện (2024)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Quý Cô Mạng Nhện vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Quý Cô Mạng Nhện vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Quý Cô Mạng Nhện vietsub nói Bộ phim kể về nguồn gốc của một đồng minh Người Nhện, một nhân vật trong truyện tranh Marvel có sức mạnh liên kết đa vũ trụ - Cassandra Webb (Dakota Johnson) hay còn được biết đến là Madame Web. Sở hữu khả năng và giác quan nhạy bén của loài nhện, Cassandra có khả năng thấu thị, thần giao cách cảm và nhìn trước tương lai. Chính từ đây mà số phận của cô ấy trở nên gắn bó một cách bí ẩn với ba cô gái khác là Julia Carpenter (Sydney Sweeney), Anya Corazon (Isabela Merced) và Mattie Franklin (Celeste O'Connor) - những người được dự đoán là thế hệ tương lai của Người Nhện. .Bình luận Quý Cô Mạng Nhện vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Quý Cô Mạng Nhện VietSub, Quý Cô Mạng Nhện thuyết minh, Quý Cô Mạng Nhện HD, Quý Cô Mạng Nhện, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Quý Cô Mạng Nhện phụ đề, Quý Cô Mạng Nhện trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap