8.0 1

Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng

Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng (1999)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

xem phim Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng vietsub nói Nhiệm Tùng là một gian thần hiểm ác đời nhà Tồng, đã lộng hành thao túng quyền lực trong triều đình, ngay cả Vua cũng phải kiêng nể. Trong khi đó lại có một đại thần trung can nghĩa đảm là Ông Hải Thoại vì nước vì dân bất mãn với hành vi ngang tàng của Nghiêm Tùng, tà không thể thắng chánh nên cuối cùng Nghiêm Tùng cũng bị chém đầu trị tội....Bình luận Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng VietSub, Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng thuyết minh, Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng HD, Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng phụ đề, Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap