8.0 1

Đội Thiếu Niên Thám Tử

Đội Thiếu Niên Thám Tử (2016)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub nói Đó là vào thời điểm những năm 2030, Đội Thám Tử Nhí được tập hợp dưới sự dẫn dắt của một vị thám tử bí ẩn - Akechi Kogorou. Nhóm đã giải quyết được rất nhiều vụ án lớn nhỏ nhờ vào những kỹ năng đặc biệt của họ. Một ngày nọ, một thành viên của nhóm là Hanazaki Kensuke tình cờ gặp được một cậu nhóc tên Kobayashi Yoshio. Nhờ vào "làn khói không xác định" mà cơ thể của Kobayashi không thể chết, nhưng cậu ta lại khao khát cái chết, dần xa lánh, không muốn tiếp xúc với người khác. Có hứng thú với cậu ta, Hanazaki mời cậu ấy gia nhập Đội Thiếu Niên Thám Tử. Cuộc gặp gỡ của họ được kết nối với số phận đã ràng buộc Akechi Kogorou và tên tội phạm vĩ đại nhất mọi thời đại - Quái Nhân Nhị Thập Diện (Kẻ có 20 khuôn mặt) - lại với nhau..Bình luận Đội Thiếu Niên Thám Tử vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Đội Thiếu Niên Thám Tử VietSub, Đội Thiếu Niên Thám Tử thuyết minh, Đội Thiếu Niên Thám Tử HD, Đội Thiếu Niên Thám Tử, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Đội Thiếu Niên Thám Tử phụ đề, Đội Thiếu Niên Thám Tử trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap